Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Công ty tài chính Mirae Asset – 2 năm liền được vinh danh “Công ty tài chính tăng trưởng tốt nhất Việt Nam”

Vừa qua, Công ty tài chính Mirae Asset đã đón nhận được danh hiệu “Công ty tài chính tăng trưởng tốt nhất Việt Nam” do Tạp chí Global Brands Magazine (GBM) – tạp chí quốc tế có trụ sở tại London (Vương quốc Anh) bình chọn và trao tặng.

Giải thưởng được bình chọn dựa trên cam kết theo đuổi các giá trị vượt trội của các yếu tố sáng kiến, chất lượng, hoạt động thương hiệu, áp dụng công nghệ, quản trị rủi ro, dịch vụ khách hàng và kết quả kinh doanh tạo môi trường bảo hiểm năng động cho ngành bảo hiểm phi nhân thọ tại Việt Nam.

Đây là lần thứ 2 liên tiếp, Công ty tài chính Mirae Asset vinh dự nhận được bình chọn trong danh sách các thương hiệu có thành tích nổi bật trong lĩnh vực tài chính trên toàn thế giới. Giải thưởng do tạp chí uy tín chuyên cung cấp thông tin về nghiên cứu thị trường, khảo sát và phân tích chiến lược truyền thông của tất cả các thương hiệu thuộc nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau trên thế giới.

Công ty tài chính Mirae Asset đã trải qua nhiều sự đổi mới từ năm 2011 đến nay, để chuyển mình từ một công ty tài chính nhỏ, chuyên cung cấp các gói vay tiêu dùng cho các công ty đối tác thành một tổ chức tài chính với quy mô rộng khắp Việt Nam. Sự đa dạng trong các sản phẩm dịch vụ phục vụ cho tới mạng lưới các kênh bán hàng đa dạng đã giúp Công ty tài chính Mirae Asset chiếm được vị trí quan trọng trong thị trường Việt Nam với hơn 1 triệu lượt khách hàng phục vụ trên 28 tỉnh thành.

Kết quả này đến từ những nỗ lực trong ngừng nghỉ của đội ngũ lãnh đạo và nhân viên Công ty tài chính Mirae Asset trong suốt những năm vừa qua. Kiên định với chiến lược “Client first” (tạm dịch: Luôn đặt khách hàng lên hàng đầu), Công ty tài chính Mirae Asset đã và đang cung cấp những sản phẩm vay tiêu dùng đa dạng: vay tiền mặt, vay mua hàng trả góp, vay mua ô tô,… phù hợp với từng đối tượng người Việt, góp phần làm hạn chế tình trạng tín dụng đen, góp phần ổn định cuộc sống, để ai cũng có cơ hội tiếp cận nguồn vốn hiệu quả và minh bạch hơn.

JOIN OUR TALENT NETWORK

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.