Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

CÔNG TY TÀI CHÍNH MIRAE ASSET chính thức ra mắt ứng dụng cho vay trực tuyến – My Finance

Vào ngày 15/11/2019, Công ty Tài chính Mirae Asset vừa chính thức ra mắt ứng dụng cho vay trực tuyến My Finance nhằm đơn giản hóa quy trình vay cho khách hàng. Từ nay, chỉ cần sở hữu một chiếc điện thoại thông minh trên tay, khách hàng sẽ dễ dàng tiếp cận khoản vay mà không cần phải ra khỏi nhà.

Theo đó, khi khách hàng có nhu cầu vay chỉ cần thực hiện đăng ký mở tài khoản bằng số điện thoại đang sử dụng cùng số chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân; sau khi tài khoản đã được khởi tạo, khách hàng có thể chọn đăng ký khoản vay phù hợp với nhu cầu. Sau đó, nhân viên của Công ty Tài chính Mirae Asset sẽ trực tiếp liên hệ với  khách hàng để hỗ trợ khách hàng làm hồ sơ vay trong thời gian sớm nhất.

Ứng dụng My Finance cho phép người dùng chủ động trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu từ sản phẩm cho vay tiền mặt, vay mua hàng trả góp, đến vay mua ô tô/xe máy cũng như bảo hiểm khoản vay, cùng với các tiện ích đi kèm khác như tra cứu các điểm hỗ trợ. Thông qua ứng dụng này, người dùng có thể dễ dàng thực hiện các bước từ đăng ký khoản vay, cập nhật liên tục trạng thái của khoản vay đã đăng ký, đến kiểm tra thông tin khoản vay cũng như lịch thanh toán. Trong giai đoạn đầu, My Finance sẽ chỉ hỗ trợ cho người dùng Android.

6 tiện ích nổi bật của ứng dụng My Finance

Sau hợp tác với FPT vào cuối tháng 10 vừa qua, việc ra mắt ứng dụng My Finance cho thấy Công ty Tài chính Mirae Asset luôn nỗ lực thực hiện đúng cam kết “Luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu” bằng cách đa dạng hóa kênh tiếp cận khoản vay cho khách hàng. Ngoài cách thức liên hệ qua Hotline (028) 7300 7777 – (028) 9999 7777 hoặc *1234, khách hàng còn có thể tiếp cận thông qua hình thức trò chuyện trực tiếp qua website, Facebook hay đơn giản là đăng ký khoản vay thông qua ứng dụng My Finance.

JOIN OUR TALENT NETWORK

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.