Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Công ty tài chính Mirae Asset đạt chứng chỉ bảo mật quốc tế cấp độ cao nhất

Ngày 21/03/2023, Công ty tài chính Mirae Asset đã đạt được chứng chỉ Bảo mật quốc tế PCI-DSS với cấp độ cao nhất của Service Provider (cấp độ Nhà cung cấp dịch vụ loại 1) về bảo mật sản phẩm thẻ theo tiêu chuẩn quốc tế do CMC Cyber Security được ủy quyền và chứng nhận. Việc đáp ứng các tiêu chuẩn bảo mật khắt khe và cao nhất giúp khách hàng có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ liên quan đến các sản phẩm thẻ của Công ty tài chính Mirae Asset.

Chứng chỉ PCI DSS (Payment Card Industry Data Security Standard – Chuẩn bảo mật an ninh dữ liệu thẻ thanh toán) là một tiêu chuẩn an ninh thông tin bắt buộc dành cho các doanh nghiệp lưu trữ, truyền tải và xử lý thẻ thanh toán, quản lý bởi 5 tổ chức thanh toán quốc tế như Visa, MasterCard, American Express, Discover và JCB.

Được tạo ra và giám sát bởi một cơ quan độc lập, Hội đồng tiêu chuẩn bảo mật PCI (PCI Security Standards Council viết tắt là PCI SSC) được thiết kế để cải thiện tính bảo mật của các giao dịch thẻ thanh toán và giảm gian lận thẻ tín dụng.

Để đạt được chứng chỉ này, Công ty tài chính Mirae Asset đã đáp ứng ở mức độ cao nhất 12 yêu cầu khắt khe cho hệ thống liên quan đến chính sách an ninh thông tin, hạ tầng công nghệ, việc lưu trữ, xử lý và truyền dữ liệu chủ thẻ của Công ty tài chính Mirae Asset bao gồm Phát hành thẻ (Issuer Processing); Dịch vụ merchant (Merchant Services) v.v…

JOIN OUR TALENT NETWORK

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.