Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Công ty tài chính Mirae Asset đạt giải thưởng Công ty tài chính tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2017

VINH DỰ KHI ĐƯỢC TRAO TẶNG GIẢI THƯỞNG “CÔNG TY TÀI CHÍNH TĂNG TRƯỞNG NHANH NHẤT VIỆT NAM NĂM 2017

Công ty Tài chính Mirae Asset vinh dự nhận được giải thưởng “Công ty tài chính tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2017” từ tổ chức toàn cầu Global Banking & Finance Review (Anh Quốc). Đây là giải thưởng lớn trong khuôn khổ giải thưởng quốc tế Global Banking & Finance Review Awards được tổ chức hàng năm để vinh danh các tổ chức tài chính, các công ty trên toàn cầu có sự nổi bật về thành tích, chiến lược và có những thành công mang tính cấp tiến và đầy cảm hứng cũng như mang tới những giá trị tốt nhất cho khách hàng. Giải thưởng này là sự công nhận cho những nỗ lực không ngừng của ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên công ty tài chính Mirae Asset nhằm mang đến những sản phẩm và dịch vụ tài chính tốt nhất, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người Việt Nam.

Tạp chí Global Banking & Finance Review (Anh Quốc) là tạp chí và diễn đàn trực tuyến uy tín hàng đầu thế giới với lượng độc giả đạt trên 3 triệu người hàng năm chuyên cung cấp tin tức, phân tích, nhận định về các lĩnh vực như ngân hàng, tài chính, ngoại hối, đầu tư… Bắt đầu từ năm 2011, giải thưởng của tạp chí Global Banking & Finance Review nhằm vinh danh các công ty trên thế giới có những thành tích nổi bật, đóng góp tích cực và nhất là trong lĩnh vực tài chính ngân hàng. Tạp chí Global Banking & Finance Review cho biết giải thưởng của họ phản ánh sự đổi mới, thành tựu, chiến lược, cổ vũ những thay đổi tiến bộ và truyền cảm hứng diễn ra trong ngành tài chính toàn cầu.

Có một câu châm ngôn của người Việt nói rằng: “Đi một ngày đàng, học một sàng khôn”, nghĩa là “cứ một ngày du hành sẽ cho bạn một kho tri thức mới”. Công ty Tài Chính Mirae Asset sẽ cùng sát cánh với khách hàng và cùng chia sẻ kho tàng tri thức thu hoạch được trong suốt các chặng đường của hành trình.

                                              TGĐ Công ty tài chính Mirae Asset nhận kỷ niệm chương của giải thưởng

JOIN OUR TALENT NETWORK

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.