Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Công ty tài chính Mirae Asset giới thiệu điểm giới thiệu dịch vụ tại Đà Nẵng

Công ty Tài chính Mirae Asset giới thiệu điểm giới thiệu dịch vụ tại Đà Nẵng

Ngày 01/6/2017, Công ty Tài chính Mirae Asset  chính thức khai trương điểm giới thiệu dịch vụ tại thành phố Đà Nẵng tại Tầng 2 TTTM Lotte Mart, tọa lạc tại địa chỉ số 6 Nại Nam, Phường Hoa Cường Bắc, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng.

điểm giới thiệu dịch vụ tại Đà Nẵng vay tiêu dùng tín chấp

Điểm giới thiệu dịch vụ tại Đà Nẵng, phục vụ cho nhu cầu vay tiêu dùng tín chấp tại Đà Nẵng và khu vực lân cận

 

Chiến lược mở rộng mạng lưới phục vụ khách hàng có nhu cầu vay tiêu dùng tín chấp tại miền trung

Khai trương điểm giao dịch mới tại Đà Nẵng nằm trong chiến lược phát triển của Công ty tài chính Mirae Asset ra các tỉnh miền trung nói chung và thành phố Đà Nẵng nói riêng, nhằm mở rộng mạng lưới phục vụ khách hàng có nhu cầu vay tiêu dùng tín chấp  vay mua xe ô tô trả góp (xe mới và xe đã qua sử dụng) tại Đà Nẵng và khu vực lân cận. Cùng với sự phát triển các hoạt động kinh doanh tại địa phương, Công ty tài chính Mirae Asset mong muốn tạo thêm cơ hội tiếp cận nguồn tài chính hiệu quả và an toàn cho người dân địa phương. Với thủ tục vay tiêu dùng đơn giản, phê duyệt nhanh chóng và không cần thế chấp tài sản, Công ty tài chính Mirae Asset mang đến các sản phẩm vay tiêu dùng tín chấp nhiều lợi ích dành cho khách hàng.

vay tiêu dùng tín chấp cá nhân Mirae Asset

Vay tiêu dùng tín chấp, thủ tục đơn giản tư vấn tận nơi

 

Đà Nẵng, thành phố đáng sống của Việt Nam

Đà Nẵng hiện lên như một viên ngọc quý nằm giữa dải đất hình chữ S của nước Việt Nam. Một hình ảnh Đà Nẵng đầy sự trẻ trung, năng động và vô cùng quyến rũ bởi cảnh sắc thiên nhiên và con người hiền hòa. Đà Nẵng cũng chính là thị trường tiềm năng cho các ngân hàng và công ty tài chính mở rộng hoạt động, gia tăng các hoạt động cho vay tiêu dùng tín chấp. Công ty tài chính Mirae Asset mở rộng sự hiện diện của mình tại thành phố này như một minh chứng cho sự phát triển năng động của chính công ty, cũng như thực hiện lời hứa của mình đó là cung cấp các giải pháp tài chính giúp nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân Việt Nam. Công ty tài chính Mirae Asset đã và đang nỗ lực hết mình để đem tới cho Quý khách hàng của mình sự tiện lợi, đơn giản từ các gói vay tiêu dùng cá nhân để ai cũng có thể tiếp cận nguồn vốn một cách hiệu quả và hợp pháp.

vay tiêu dùng tín chấp hiệu quả Mirae Asset

Vay tiêu dùng tín chấp, nguồn vốn hiệu quả hỗ trợ cuộc sống

 

Công ty tài chính Mirae Asset là công ty tài chính đến từ Hàn Quốc, trực thuộc Tập đoàn tài chính đầu tư toàn cầu Mirae Asset. Công ty cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tài chính vay tiêu dùng tín chấp, vay tiêu dùng có tài sản bảo đảm đa dạng, vay mua xe ô tô trả góp với thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng với mức lãi suất cạnh tranh. Công ty tài chính Mirae Asset có trụ sở chính được đặt tại Lầu 1, Tòa nhà Royal Building – 91 Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM, và có các Văn phòng đại diện và điểm giới thiệu dịch vụ tại các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Tiền Giang, Tây Ninh, Hà Nội và Đà Nẵng.

Lotte Mart Đà Nẵng vay tiêu dùng tín chấp Mirae Asset

Văn phòng Mirae Asset tọa lạc tại tầng 2 TTTM Lotte Mart Đà Nẵng

JOIN OUR TALENT NETWORK

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.