Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Công ty tài chính Mirae Asset liên tiếp nhận 2 giải thưởng danh giá vì cộng đồng

Trong tháng 11, Công ty tài chính Mirae Asset đã vinh dự được vinh danh tại hai giải thưởng cao quý vì Cộng đồng gồm Giải thưởng Doanh nghiệp ASEAN 2020 (ABA 2020) cho hạng mục Ứng phó Covid-19 do Hội đồng tư vấn Kinh doanh ASEAN (ASEAN ABAC) trao tặng và Giải thưởng Doanh nghiệp vì Cộng đồng - Saigon Times CSR 2020 do Saigon Times Group trao tặng.

Vào ngày 13-11-2020, Công ty tài chính Mirae Asset đã vinh dự được tôn vinh cùng 58 doanh nghiệp khác trong khu vực Đông Nam Á tại “Giải thưởng Doanh nghiệp ASEAN 2020 (ABA2020)” cho hạng mục “Ứng phó Covid-19”. ABA 2020 là giải thưởng uy tín tầm cỡ quốc tế nhằm tìm kiếm những doanh nghiệp và doanh nhân ASEAN đã kiên cường vượt qua khó khăn để đạt những thành tích xuất sắc, giữ vững tốc độ tăng trưởng và có nhiều đóng góp cho sự ổn định của nền kinh tế.

Ông Lee Ja-yong - Chủ tịch hội đồng thành viên công ty Tài chính Mirae Asset nhận giải thưởng “Ứng phó Covid-19” tại “Giải thưởng Doanh nghiệp ASEAN 2020 (ABA2020)”.

Tiếp theo đó, ngày 20-11-2020, Công ty tài chính Mirae Asset tiếp tục được vinh danh tại buổi lễ tôn vinh “Saigon Times CSR 2020” cùng với 44 doanh nghiệp trong các lĩnh vực khác nhau cho những đóng góp ý nghĩa tới cộng đồng thông qua các hoạt động liên quan đến trách nhiệm cộng đồng (CSR).

Ông Lee Ja-yong - Chủ tịch hội đồng thành viên công ty Tài chính Mirae Asset nhận Chứng nhận Doanh nghiệp vì cộng đồng - “Saigon Times CSR 2020”.

Ngày nay, CSR được xem là thực tiễn một doanh nghiệp cần làm để đem lại những giá trị tốt đẹp hơn cho cộng đồng hay môi trường, đồng thời hướng tới việc cải thiện tính bền vững của bản thân doanh nghiệp và cũng như của môi trường hoạt động của doanh nghiệp. Về lâu dài, hướng tới việc hợp tác tạo giá trị chung (CSV) cho cộng đồng và môi trường.

Tại Công ty tài chính Mirae Asset, trách nhiệm cộng đồng được xây dựng từ trong giá trị cốt lõi công ty thông qua việc tạo ra giá trị đối với cộng đồng nói chung và khách hàng nói riêng. Đây được xem là tinh thần để kết nối toàn bộ các thành viên Công ty tài chính Mirae Asset.

Đối với cộng đồng: Chia sẻ khó khăn trong mùa dịch Covid-19

Từ đợt khởi phát dịch Covid-19, Công ty tài chính Mirae Asset đã kết hợp với Saigon Times Group thông qua chương trình “Saigon Times - Nối Vòng Tay Lớn” để hỗ trợ cho các hoàn cảnh khó khăn bởi ảnh hưởng của dịch Covid-19. Đây là sự chung tay đến từ Công ty và tập thể nhân viên công ty. Qua chương trình này, Công ty tài chính Mirae Asset đã góp phần giúp đỡ được những người nghèo tại các tỉnh Hậu Giang, Đà Nẵng, Huế,... vượt qua đại dịch Covid-19.

Đối với khách hàng: Đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu

Tháng 4-2020, Công ty tài chính Mirae Asset đã đưa ra chương trình “Đồng hành vượt qua Covid-19”, tạo ra các gói hỗ trợ đặc biệt dành cho các khách hàng đã vay tại Công ty tài chính Mirae Asset đang gặp khó khăn trong việc thanh toán khoản vay trong mùa dịch. Thông qua chương trình này, khách hàng sẽ tránh được rủi ro bị nhảy nhóm nợ do thanh toán chậm khoản vay. Tính đến 31-8-2020, chương trình đã hỗ trợ được 3,610 khách hàng với tổng giá trị lên tới 57 tỉ đồng cho tất cả các gói hỗ trợ bao gồm giảm lãi, giãn nợ và tái cơ cấu lịch trả nợ.

“Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu” là tôn chỉ kinh doanh bất di bất dịch của Công ty tài chính Mirae Asset. Chính vì vậy, thời gian qua công ty luôn chú trọng tới việc gia tăng trải nghiệm khách hàng thông qua việc tối ưu hóa quy trình và thời gian xử lý hồ sơ bằng việc ứng dụng các nền tảng trí tuệ nhân tạo AI và Big Data trên ứng dụng My Finance qua chức năng e-KYC (nhận diện khuôn mặt khách hàng thông qua dữ liệu hình ảnh), cũng như áp dụng giải pháp e-Contract và e-Signing để khách hàng có thể hoàn toàn chủ động thực hiện thủ tục vay trực tuyến rút ngắn thời gian xử lý hồ sơ.

Những nỗ lực này đã đem lại nhiều cải thiện đáng kể trong việc phục vụ khách hàng, điển hình là hiện nay, khách hàng khi vay tại Công ty tài chính Mirae Asset đã có thể nhận ngay giải ngân chỉ trong vòng 2,5 ngày. Từ quý 4-2020, khi chức năng e-KYC được chính thức sử dụng trên My Finance, thời gian giải ngân này hứa hẹn sẽ được rút ngắn hơn nhằm đáp ứng nhu cầu tài chính cấp bách của khách hàng.

JOIN OUR TALENT NETWORK

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.