Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Công ty tài chính Mirae Asset tung gói hỗ trợ 10 tỷ đồng hỗ trợ khách hàng thông qua chương trình “đồng hành vượt qua covid-19”

Ngày 08/04/2020, Công ty Tài chính Mirae Asset chính thức đưa ra gói hỗ trợ tài chính 10 tỷ đồng nhằm chung tay cùng Chính Phủ ứng phó với COVID-19 thông qua chương trình “Đồng hành cùng COVID-19”. Đây là gói hỗ trợ đặc biệt dành cho các khách hàng đã vay tại Công ty tài chính Mirae Asset đang gặp khó khăn trong việc thanh toán khoản vay trong mùa COVID-19 này. Theo đó, chương trình đem lại hai lựa chọn hỗ trợ linh hoạt dành cho khách hàng hiện tại của Công ty tài chính Mirae Asset (1) giảm lãi suất hoặc (2) kéo dài thời gian trả nợ.

Hỗ trợ 10 tỉ đồng vượt qua covid-19

Chia sẻ về lý do Công ty tài chính Mirae Asset quyết định tung ra gói hỗ trợ 10 tỷ này, Ông Lee Ja-yong, Chủ tịch Hội đồng Thành viên của Công ty tài chính Mirae Asset, cho biết:

“Gói hỗ trợ này là nỗ lực mới nhất của Công ty tài chính Mirae Asset nhằm chung tay cùng Chính phủ Việt Nam đẩy lùi COVID-19, góp phần hỗ trợ nền kinh tế trong giai đoạn khủng hoảng; đồng thời, san sẻ một phần gánh nặng tài chính để giúp khách hàng vượt qua giai đoạn khủng hoảng toàn cầu này. Tôn chỉ kinh doanh của chúng tôi là “Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu” và chúng tôi luôn tìm mọi cách để thực hiện điều đó. Với chương trình “Đồng hành cùng COVID-19” này, Công ty tài chính Mirae Asset hướng tới việc nâng cao trải nghiệm khách hàng, đem tới sự thuận tiện cho khách hàng khi vay tại Công ty tài chính Mirae Asset thông qua ứng dụng My Finance, một lựa chọn tối ưu trong mùa dịch. Qua đó, khách hàng chỉ cần ngồi ở nhà là có thể nhận được hỗ trợ tài chính từ Công ty tài chính Mirae Asset”.

Khách hàng đủ điều kiện để nhận gói hỗ trợ 10 tỷ đồng này là những khách hàng có smartphone và đang gặp khó khăn trong việc trả nợ vì chịu ảnh hưởng của COVID-19. Theo đó, những khách hàng đang có khoản vay tại Công ty tài chính Mirae Asset và đủ điều kiện theo thể lệ của chương trình sẽ nhận được hỗ trợ thông qua 3 bước đơn giản sau:

đồng hành vượt qua covid-19

Ước tính thông qua chương trình “Đồng hành cùng COVID-19” này, gần 300,000 khách hàng hiện hữu thỏa điều kiện của chương trình sẽ được hỗ trợ tài chính.

  • Quý khách hàng  có thể tải biểu mẫu đăng ký tham gia chương trình “Đồng hành vượt qua Covid-19” cùng Công ty tài chính Mirae Asset tại đây
  • Để biết thêm thông tin về chương trình, khách hàng vui lòng truy cập http://donghanh.mafc.com.vn/
JOIN OUR TALENT NETWORK

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.