Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Công ty tài chính Mirae Asset vinh dự nhận giải thưởng “Công ty tài chính tiêu dùng đột phá nhất Việt Nam năm 2019”

Global Brands Magazine – tạp chí quốc tế uy tín có trụ sở tại London (Vương quốc Anh) vừa trao tặng giải thưởng Công Ty Tài Chính Tiêu Dùng Đột Phá Nhất Việt Nam Năm 2019 cho Công ty tài chính Mirae Asset vào tháng 01/2020. Giải thưởng ghi nhận sự sáng tạo đột phá của Công ty tài chính Mirae Asset trong thời gian qua, cũng như những nỗ lực nhằm mang đến các giải pháp tài chính đa dạng, linh hoạt, toàn diện cho người tiêu dùng.

Sau 02 năm liên tiếp vinh dự được công nhận là Công ty tài chính tăng trưởng tốt nhất Việt Nam 2017-2018, giải thưởng năm nay đã góp phần đánh dấu rõ nét hơn về bước chuyển mình mạnh mẽ của Công ty tài chính Mirae Asset tại thị trường tài chính tiêu dùng vốn nhiều cạnh tranh và liên tục đổi mới.

Trong năm vừa qua, Công ty tài chính Mirae Asset đã đẩy mạnh triển khai các giải pháp công nghệ số để nâng cao trải nghiệm của khách hàng, như:

  • Hợp tác cùng FPT Shop đưa công nghệ AI (trí thông minh nhân tạo) vào quy trình mua sắm trả góp, giúp rút ngắn quy trình xét duyệt xuống chỉ còn 15 phút và không cần sự có mặt của nhân viên Công ty tài chính Mirae Asset tại các điểm giao dịch của FPT Shop. Mang đến cho khách hàng hỗ trợ tài chính nhanh chóng và dễ dàng hơn.
  • Ra mắt ứng dụng vay tiền thông minh My Finance trên smartphone, mang đến trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng với nhiều tiện ích vượt trội như: đăng ký vay nhanh hơn, cập nhật trạng thái duyệt vay mọi lúc, quản lý khoản vay và lịch thanh toán dễ dàng ngay trên ứng dụng, thanh toán trực tuyến…

 Khép lại năm 2019 với giải thưởng Công ty Tài chính Tiêu dùng đột phá nhất Việt Nam, Công ty tài chính Mirae Asset tự tin sẽ ngày một vươn mình, tạo ra nhiều đột phá trong tương lai cũng như mang đến các sản phẩm toàn diện với trải nghiệm tối ưu hơn cho khách hàng.

JOIN OUR TALENT NETWORK

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.