Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Mở rộng mạng lưới hoạt động bước ngoặt đánh dấu sự lớn mạnh của Công ty tài chính Mirae Asset tại Việt Nam

Tập đoàn tài chính toàn cầu Mirae Asset

Công ty tài chính TNHH MTV Mirae Asset (Việt Nam) là một thành viên của Mirae Asset Financial Group (MAFG) – Một tổ chức toàn cầu có nguồn gốc từ Hàn Quốc và phát triển lớn mạnh tại Châu Á và có mạng lưới rộng khắp tại các Thị trường Đầu tư trên thế giới.

Sự hiện diện của MAFG trải dài từ các Thị trường vốn trong Khu vực Châu Á Thái Bình Dương đến những Thị trường Phát triển trọng yếu trên toàn cầu. MAFG hiện diện chiến lược tại 12 Quốc gia, từ Hồng Kong, Trung Quốc, Ấn Độ, Mỹ đến Vương Quốc Anh. Với mạng lưới toàn cầu rộng, MAFG đa dạng hóa danh mục đầu tư, cũng như tìm kiếm và xác định các nguồn lợi nhuận trong tương lai. Phương châm hoạt động của tập đoàn toàn cầu là gia tặng sự thịnh vượng cũng như nâng cao chất lượng cuộc sống người dân sở tại.

Văn phòng toàn cầu Mirae Asset trải dài trên nhiều quốc gia và châu lục trên thế giới

Mạng lưới hoạt động toàn cầu của tập đoàn Mirae Asset

 

Công ty Tài chính Mirae Asset  – MAFC

Công ty tài chính Mirae Asset là công ty tài chính trực thuộc Tập đoàn tài chính toàn cầu Mirae Asset. Công ty cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tài chính vay tiêu dùng tín chấp, vay tiêu dùng có tài sản bảo đảm đa dạng, thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng với mức lãi suất cạnh tranh.

Với chiến lược không ngừng mở rộng mạng lưới giao dịch, văn phòng đại diện, điểm giới thiệu dịch nhằm đưa các sản phẩm và dịch vụ tài chính, vay tiêu dùng của Công ty tài chính Mirae Asset đến gần hơn với khách hàng trên cả nước. Trong thời gian gần đây, Công ty tài chính Mirae Asset đã phát triển mạng lưới ở hai khu vực miền trung (Đà Nẵng) và miển bắc (Hà Nội) nhằm hoàn thiện kế hoạch và cũng như đánh dấu sự hiện diện của Công ty tài chính Mirae Asset khắp cả 3 miền Bắc, Trung và Nam.

Với việc thành lập và đi vào hoạt động của các hệ thống văn phòng trên cả nước, Công ty tài chính Mirae Asset cam kết nhất quán mục tiêu hoạt động đem đến thịnh vượng và nâng cao chất lượng cuộc sống cho người Việt Nam. Công ty tài chính Mirae Asset hy vọng sự mở rộng mạng lưới hoạt động sẽ ngày càng đáp ứng tốt hơn nhu cầu vay tài chính cũng như giúp khách hàng tận hưởng cuộc sống tốt hơn.

phát triển mạng lưới hoạt động Mirae Asset 2

Bước phát triển mới đánh dấu sự hiện diện của Mirae Asset khắp cả 3 miền Bắc Trung Nam

JOIN OUR TALENT NETWORK

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.