Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Nhân viên Công ty tài chính Mirae Asset hào hứng với hoạt động team building “Chinh phục đỉnh cao, gắn kết yêu thương”

Teambuilding là 1 trong những hoạt động được Công ty tài chính Mirae Asset tổ chức thường niên vào dịp cuối năm với các hoạt động kết hợp dã ngoại với các trò chơi mang tính tập thể giúp các thành viên ở các phòng ban khác nhau, xích lại gần nhau hơn.

                                    Khởi động làm nóng không khí trước khi tham gia các trò chơi ngoài trời

Bỏ lại sau lưng những tấp nập của phố xe Sài Gòn, thành phố biển Phan Thiết chào đón đoàn công ty chúng tôi bằng thời tiết đẹp và thoải mái. Suốt cuộc hành trình là những tiếng cười rộn rã xen lẫn nhiều cảm xúc.

Đến với những bãi cát vàng và sóng biển trong xanh của Phan Thiết, các thành viên được tham gia những hoạt động vui chơi ngoài trời nhằm gia tăng sự gắn kết và tình cảm. Sự ăn ý giữa các thành viên không những được thể hiện trong công việc, mà còn phát huy triệt để trong các trò chơi vận động. Tại thời điểm và khoảng khắc đó, mọi khoảng cách dường như được xóa bỏ, chỉ còn lại những giây phút vui vẻ, cười đùa. Chuyến đi này thực sự là một dịp quý giá để mọi thành viên trong ngôi nhà Công ty tài chính Mirae Asset được trò chuyện, giao lưu cùng nhau.

Với tinh thần “Làm thật hay, chơi mê say”, Công ty tài chính Mirae Asset luôn mong muốn tạo  cho mỗi nhân viên một không khí gia đình thoải mái và ấm cúng bằng những hoạt đông tập thể. Tích cực trong việc xây dựng một môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, chú trọng trong việc nâng cao đời sống tinh thần, Công ty tài chính Mirae Asset đã và đang từng bước  đẩy mạnh năng suất công việc và sự gắn bó với công ty của mỗi nhân viên.

JOIN OUR TALENT NETWORK

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.