Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Nhân viên Công ty tài chính Mirae Asset nhiệt tình tham gia hiến máu nhân đạo

Vào ngày 29/10/2018, Công ty Tài chính Mirae Asset kết hợp cùng Trung tâm hiến máu nhân đạo TPHCM, CLB Hành Trình Đỏ đã tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo nhằm tiến tới kỷ niệm 18 năm có mặt tại thị trường Việt Nam (22/11/2010 – 22/11/2018). Chương trình đã thu hút toàn thể nhân viên Công ty Tài chính Mirae Asset nhiệt tình tham gia hiến máu tại TPHCM.

Là một trong những công ty tài chính trực thuộc tập đoàn tài chính hàng đầu của Hàn Quốc Mirae Asset, Công ty Tài chính Mirae Asset luôn hướng nhân viên của mình đến với các hoạt động xã hội và hỗ trợ cộng đồng. Trong suốt khoảng thời gian hoạt động tại Việt Nam, Công ty Tài chính Mirae Asset đã thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa và thiết thực, góp phần đem lại nhiều ấn tượng tốt đẹp như xây nhà tình thương, trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học và mới đây nhất là hoạt động hiến máu nhân đạo.Công ty Tài chính Mirae Asset là công ty tài chính trực thuộc tập đoàn Mirae Asset Hàn Quốc. Sản phẩm của Công ty Tài chính Mirae Asset đáp ứng nhu cầu vay tiêu dùng tín chấp, vay mua xe ô tô, đồ điện máy của người tiêu dùng Việt Nam. Với lợi thế lãi suất hấp dẫn, hồ sơ thẩm định và duyệt vay nhanh chóng, đội ngũ thu nhận hồ sơ tại nhà, điểm giới thiệu dịch vụ trải dài từ Bắc tới Nam, Công ty Tài chính Mirae Asset đang từng bước khẳng định vị trí là một trong những công ty tài chính hàng đầu tại Việt Nam.

JOIN OUR TALENT NETWORK

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.